Bạn đã là ctv của website codai, bây giờ bạn có thể sao chép link sản phẩm trên website đi giới thiệu để kiếm hoa hồng được rồi đấy. Để sao chép được link bạn lướt xem sản phẩm,ở trên sản phẩm có hiện rõ số tiền hoa hồng bạn sẽ nhận được nếu có khách hàng click vào link bạn giới thiệu vào website mua hàng.

Ctv lưu ý: với hệ thống affiliate thông minh, ctv chỉ cần sao chép (copy) 1 link đi giới thiệu duy nhất mà bạn thích. Vd bạn copy link sản phẩm A đi giới thiệu, khách hàng click vào link giới thiệu của bạn vào website, mà khách hàng không mua sản phẩm A, khách mua sản phẩm B,C,D gì đó, thì ctv vẫn được hưởng hoa hồng theo sản phẩm mà khách mua.

Khách hàng click vào link bạn giới thiệu vào website xem, mà hôm nay khách không mua sản phẩm, nhưng link giới thiệu của bạn đã được lưu lại trong trình duyệt của khách trong vòng 60 ngày, trong thời gian này khách truy cập vào website mua sản phẩm bất kỳ,thì bạn vẫn được hưởng hoa hồng tương ứng với sản phẩm khách mua nhé

Tạo link giới thiệu. Ở trong giao diện Ctv bạn click vào mục Tạo link giới thiệu…bạn có thể copy link sản phẩm bất kỳ để dán vào ô tạo link giới thiệu.

Bật mí cho ctv một cách tạo link giới thiệu dễ nhất

 Bạn chỉ cần nhập vào ô tạo link giới thiệu https://codai.vn hoặc www.codai.vn để tạo link giới thiệu, sau khi tạo link xong sẽ là https://codai.vn?ref=1234 trong đó ?ref= là kí tự mặc định affiliate, 1234 là mã số của ctv.

Tạo lệnh rút tiền

Khi bạn đã có số dư trong tài khoản ctv trên 100k thì bạn có thể vào mục thanh toán…tạo lệch rút tiền, bạn tạo lệch rút bao nhiêu tùy bạn,có thể rút hết. Lưu ý: số dư phải đủ 100k thì mới tạo lệch được nhé, mặc định là 100.000đ vd số dư của bạn là 101.000đ bạn có thể rút hết ok. Làm ctv trên website codai rất dễ phải không nào?

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền!

Bạn kiếm được nhiều tiền, tức là chúng tôi đã bán nhiều hàng, qua các link giới thiệu của ctv.

Chúc bạn thành công!