Những điều khoản được áp dụng cho Khách hàng và Affiliate sử dụng dịch vụ tại codai.vn

Những điều khoản được áp dụng cho Khách hàng và Affiliate. Một khi bạn đã đăng ký, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Thông tin tài khoản cá nhân

Khi tạo tài khoản hoặc đăng ký đơn hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin. Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng

Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra.

Liên hệ và giao hàng

Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng cho người mua trong vòng 24h làm việc (Thứ 2 đến thứ 6). Khách hàng có thể thanh toán trước hoặc ngay khi nhận hàng.

Hoàn hàng và đổi trả hàng

Trong trường hợp sản phẩm có lỗi, chúng tôi sẽ thu hồi lại và chịu 100% phí vận chuyển.
Thời hạn hoàn trả hàng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng
Khách hàng được lựa chọn: hoàn lại tiền hoặc đổi sản phẩm mới.

Bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân, thông tin khách hàng của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác (trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật).

Hoa hồng Affiliate và thanh toán

Để đăng ký làm cộng tác viên affiliate, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản.
Hoa hồng: 5-20% tùy theo từng loại sản phẩm.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thực hiện các hoạt động chăm sóc, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp và hỗ trợ sau bán hàng.

•Hoa hồng được tổng kết và thanh toán vào ngày 25 đến gày 30 hàng tháng.
• Hạn mức thanh toán là 100.000vnd. Nếu thu nhập,số dư của ctv  chưa đủ hạn mức thì sẽ cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Hủy thỏa thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thỏa thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại codai.vn mà không cần thông báo trước.

Website codai.vn sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh khi Khách hàng sử dụng không tuân thủ các điều khoản chúng tôi nêu trên.

Việc người dùng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Website codai đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận tuân thủ các điều khoản, chính sách, thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được công bố trên website codai. Khi sử dụng các dịch vụ cụ thể của Website codai.vn khách hàng cần phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng dịch vụ đó theo từng thời điểm.

Nếu bạn đồng ý những điều kiện trên: Mời bạn→   Đăng ký Affiliate  

 Cảm ơn bạn đã sử dụng codai.vn!