Lời đầu tiên, Codai xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công!

Codai chuyên về ngành công nghệ thông tin .
Nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm phần mềm tốt nhất với giá cả phải chăng nhưng phù hợp với yêu cầu của từng công ty và mang lại cho công ty bạn những lợi ích tốt nhất, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng học tập, cập nhật kiến thức CNTT để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn.
Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp về CNTT và có kinh nghiệm trong ngành, codai cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm, giải pháp hữu ích và dịch vụ hoàn thiện tốt nhất.
Vì bản thân chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi không thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và làm cho tất cả các khách hàng thân yêu của chúng tôi luôn hài lòng.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn để chúng tôi có thể phục vụ bạn với những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý vị, Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi.

Các loại website phổ biến nhất hiện nay
Các mẫu website
Hỏi đáp

Website affiliate là gi?

Website affiliate (affiliate site) là một dạng website mới xuất hiện phổ biến từ năm 2018 do sự phát triển mạnh mẽ của mô hình affiliate marketing.
Ngoài chức năng chính là kiếm tiền online thụ động, bền vững thông qua tiếp thị liên kết. Nhiều người còn sử dụng affiliate site làm đòn bẩy để trang bị cho mình các kỹ năng marketing và bán hàng. Sau khi xây dựng web một thời gian, họ đã có một lượng độc giả, một danh sách các khách hàng tiềm năng nhất nhất rồi, lúc này nó mới tự nhập hàng và bán sản phẩm của chính mình chứ không bán hàng thông qua link affiliate nữa. Điều này giúp hạn chế tối đa rủi ro khi kinh doanh online.

Tại sao cần website khi làm affiliate?

Để làm affiliate bền vững thì bạn cần có một website!. Bởi vì chỉ có website mới là của chính mình, còn khi làm affiliate trên facebook, youtube cũng chỉ là đang làm trên mảnh đất của người khác mà thôi, bạn phải bỏ tiền ra chạy quảng cáo facebook hay nếu đi spam link nhiều quá thì có ngày mất luôn cả tài khoản facebook, một khi lỡ vi phạm chính sách gì đó thì mọi công sức xem như đổ vỡ!. Còn khi có website mình thích đăng gì thì đăng, đặc biệt bạn có thể chèn các form liên lạc vào website để giữ chân khách hàng, sau đó sử dụng email marketing để mời họ trở lại web mình mua hàng tiếp tục.

Bên cạnh đó website còn giúp tận dụng tối đa kênh markerting rất mạnh đó là SEO, nếu SEO tốt thì web affiliate nó sẽ tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Tôi có website rồi chỉ muốn tích hợp thêm chức năng affiliate vào web có được không?

Tất nhiên là được!, công cụ Affiliate (tiếp thị liên kết) này có thể tích hợp vào bất kì website/blog nào, miễn là nó được làm bằng wordpress.

Tôi muốn thiết kế website theo yêu cầu có được không?

Hoàn toàn được. Chúng tôi thiết kế website tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã phát triển nhiều website cho khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế website bán hàng và website dành cho doanh nghiệp.

Tôi có thể chỉnh sửa giao diện web theo ý tôi không?

Tất nhiên rồi, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sữa lại giao diện web theo sở thích của riêng mình. Như đã nói ở trên web có khả năng tùy biến rất cao nhờ 2 trình kéo thả phổ biến là Wp Page Builder và Elementor, nên bạn cứ yên tâm về vấn đề này nhé.

Quản trị website/affiliate khó hay dễ?

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng website,thì bạn tham khảo tài liệu Hướng dẫn cũng phải mất thời gian khoảng vài hôm đến 1, 2 tuần.

Còn bạn đã có website bán hàng, website/blong rồi thì quản trị thêm phần hệ thống affiliate thì rất đơn giản.

Chúng tôi hướng dẫn quản trị website từ chúng tôi tạo ra từ a-z, bạn hãy yên tâm nhé.

Tại sao có những sản phẩm rẻ như vạy?

Về phần mềm chắc bạn cũng biết. Chúng tôi mua và tải về bản gốc từ nhà cung cấp để thiết lập website.

Không giới hạn cài đặt website. Không giới hạn thời gian sử dụng.

Chúng tôi chia sẻ giá này cho bạn, mang tính chất giới thiệu dịch vụ thôi.