Nước Hoa Bleu De Chanel Eau de Toilette Spray

1.700.000

Danh mục:

Mô tả

Nước Hoa Bleu De Chanel Eau de Toilette Spray

Bleu De Chanel Eau de Toilette là phiên bản đầu tiên của dòng sản phẩm Bleu De Chanel. Ngay khi vừa được ra mắt vào năm 2010, sản phẩm đã ngay lập tức tạo nên “cơn địa chấn”. Và đến nay – gần một thập kỷ, người ta vẫn nói về Bleu De Chanel như ngày xưa. Nên bạn có thể hiểu được “mức độ ảnh hưởng” của sản phẩm nhiều đến thế nào rồi nha.

Thiết kế

Sản phẩm sở hữu một thiết kế nam tính, lịch lãm. Thân chai được thiết kế nguyên khối góc cạnh toát lên vẻ sang trọng ngay trong lần đầu nhìn thấy. Tone màu xanh đen như tôn lên sự tinh tế, thể hiện đẳng cấp quý ông mạnh mẽ, quyền lực. Nắp đen ton-sur-ton khắc tên logo đã giúp cho khách hàng cảm nhận được vẻ nam tính của sản phẩm dù là chỉ nhìn bên ngoài. Điểm cộng lớn nhất đó là vòi xịt được thiết kế rất thông minh. Giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh lượng nước hoa cần thiết và cho tia nước hoa phun đều.

Mùi hương

Hương gỗ thơm đúng kiểu lịch lãm, nhẹ nhàng. Cùng với độ lưu hương quá khủng, xịt từ sáng cho đến tối khuya mà mùi vẫn thoang thoảng.

Mở đầu cho một mùi hương nam tính này chính là sự kết hợp vô cùng tươi mát đến từ Chanh, Bưởi và Bạc Hà. Để bạn ngay lập tức cảm nhận được sự tươi mát đầy sảng khoái. Khi tầng hương đầu dần phai, để bạn sẽ thấy được hương thơm vô cùng quen thuộc và nịnh mũi của Gừng và Nhục Đậu Khấu. Đây quả thực là tầng hương đã làm tên tuổi của Bleu De Chanel.

Nhưng sự độc đáo luôn ẩn sâu trong tầng cuối cùng, cũng là tone gỗ quen thuộc đầy nam tính, nhưng với Bleu De Chanel bạn sẽ cảm nhận được một sự lạnh lùng đầy gợi cảm. Đó là khi mùi hương dry down để hòa quyện với tone gỗ rất đặc trưng của gỗ tuyết tùng và trầm hương. Bên cạnh đó, Hồ Tiêu quyện với hương thơm nhẹ nhàng của Cỏ Hương Bài càng làm mùi hương trở nên ấm áp, dễ chịu.

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Scroll Up